lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Glossier ศักดาเปิดตัวของตัวเองกินช่วงในหลักการดูแลคร่าวๆ - ดูแลที่ชื่นโปรดปราน [อัปเดต]

offbeatorphan69

เลื่อนลงเพื่ออัปเดตเรื่องราวนี้

P50 อีกทั้งคงเป็นที่รักเพราะเป็นของเหลวที่มีน้ำการผสมผสานของกรด alpha-hydroxy และกรดเบต้า - ไฮดรอกซี 14;ดังนั้นจึง exfoliates ในหลายเกรดและจะมากขึ้นนุ่มนวล ๆ กว่าขัดหรือไม่ประเภทอื่น ๆ ของเครื่องขัด exfoliator อาจนอกจากนี้ยังมีต้นหอมที่แท้จริงด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งอาจอธิบายกลิ่นลึกลับได้ด้วย & # xA0; Emily Weiss 14;ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Glossier 14;คิดว่ามันน่ากลัวมากเกินไป;เธอเคยใช้วลี & quot; หน้าทิ้งขยะ & quot;ในการอ้างอิงถึงมันแผลบแต่เธอก็ทวงสิทธิว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ้าหล่อนรักมากที่สุดด้วย ลงใน Gloss & # xA0 แม้มีโพสต์ของตัวเองที่ทุ่มเทให้กับงานทบทวน P50s ประเภทต่างๆดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ & # xA0 งานเริ่มต้นความงามกำลังทำให้ตัวเองเป็นที่ชื่นฮิตข้าวของลัทธิดีกว่ารุ่นสีชมพูพันปีขึ้นจบล่ะก็

Glossier Solution ซึ่งจัดหามารับการกล่าวบรรลุในการเปิดเปิงตัวของแบรนด์ว่าเป็น "ผิวพรรณสมบูรณ์แบบสิว - ต่อสู้" และ "exfoliator"ได้รับการประกาศอย่างหมายความว่าทางการในเช้าทิวากาลพุธแม้กระซิบของมันส์เหตุด้วยสัปดาห์ก่อนที่ตามวัสดุที่กินในการพิมพ์เดียวกัน & # xA0 ข้ออ้างสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ การขัดผิวการล้างสิวงานลดรูขุมขนและโทนสียามค่ำและเนื้อสัมผัสนอกจากนี้ยังมีรายงานว่าร้ายมีกลิ่นหอมนุ่มกว่า P50 แม้ว่าข่าวปชส.จะหลีกเลี่ยงเรื่องนี้อย่างถ้วนถี่ แต่ก็อีกต่างหากได้รับงานพัฒนาขึ้น (อ้างอิงจาก Glossier เป็นระยะ 15 เดือน) เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่อ่อนโยนเพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวาประจำวัน & quot; & # xA0;

> The product's clinical foil packaging. Photo: Courtesy of Glossier

ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ฟอยล์ทางคลินิกได้รับการอนุญาติจาก Glossier

ฉันต้องยอมรับดูที่รายการส่วนประกอบ ไม่ & # xA0 ทำให้เสียงน่าตรึงตาตรึงใจมากตัวอย่างเช่นอันเดียวกับลัทธิ OG มันรวมความหลากหลายของกรด 14 ในผลิตภัณฑ์ Glossier ของกรณี,มีส่วนผสมของ salicylic (BHA), glycolic and lactic (AHAs), gluconolactone (polyhydroxy acid หรือ PHA) 14% และกรดอะมิโนที่เป็นที่แช่มชื่นชอบของฉันและ # xA0 Paula's Choice BHA Liquid ซึ่งฉันมักจะจบลงด้วยการค็อกเทลด้วยผลิตภัณฑ์ AHA เพื่อการขัดเผินๆที่ละเอียดรุ่งโรจน์ (AHAs andBHAs ทำงานในเกรดต่างๆดังนั้นคุณต้องมีทั้งสองอย่างสมมตต้องการจริงๆปิดบังทั้งปวงอย่างอย่างล้วนๆจริง) สูตรนี้อีกทั้งมีองค์ประกอบสิ่งของกลีเซอรีนว่านหางจระเข้และ Fashionista niacinamide ที่โปรดปรานสำหรับผลเปรียบเปรยที่เงียบสงบ & # xA0;

Glossier Solution มาในถุงย่ามฟอยล์ที่ดูหมายถึงทางการ (ด้านบน) พร้อมด้วยขวดผลผลิตเองก็น่าจะจดจำด้วยเครื่องจ่ายฝาสูบ 14;ดั่งกับชนิดมากที่สุด salons ใช้ในการจัดจำหน่ายยาทาเล็บ remover 14;ที่ฉันต้องการใด ๆ และตลอดสินค้าดูแลผิวของเหลวถูกต้องคุณภาพโดยจะขายปลีกในราคา $ 24 ในวันพุธและ # xA0 เหตุด้วยให้ของซื้อของขายขัดผิวของเหลว Glossier เปิดอวัยวะแผ่นผ้าฝ้ายเครื่องใช้ตัวเองซึ่งมีลายปูดเหตุด้วยตราสินค้า & quot; G & quot;โลโก้และจะขายหลีกค่า $ 4 & # xA0;

สาวกข้าวของโรงเรียนสิ่งของสารเคมี exfoliants ฉันค่อนข้างทึ่งที่จะได้รับในน้ำมือของฉันบนขวดของการเปิดเปิงองค์เหยื่อใหม่ผูกปีนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเร็วทันใจที่สุดเท่าแห่งข้าพเจ้าจะฉันจะปรับปรุงการโพสต์กับฉันตรงไปตรงมามากที่สุดพร้อมกับมโนทัศน์เห็นแห่งสุจริตเกี่ยวกับประสิทธิภาพของมันแผลบและเปล่าเหมาจะมีกลิ่นย่อม ๆ น้อย ๆ เช่น P50 แต่ในขณะนี้ก็พอเพียงถิ่นจะบอกว่าดอกเบี้ยของฉันได้รองรับการตีสนิทมาก Glossier ฉันได้ยอมให้จำนนต่อการล่อเครื่องใช้ความกล้าหาญด้านการตลาดสีชมพูของคุณอีกครั้ง

UPDATE, จันทร์ 5 ก.พ. , 16:10 น.: & # xA0; ตามที่หาได้สัญญาวางนี่ฉัน: กลับมาด้วยความเห็นของฉันย่อหน้านี้ที่ลูกช้างได้รับจากนั้นโอกาสที่จะให้ Glossier Solution หมายความว่าตัวอย่างที่เข้าทีลองมาดูประเด็นยิ่งใหญ่ ๆ ก่อนว่า: smell ของมันหมายความว่าเรื่องแห่งควรรังเกียจประมาณ 10,000 น้อยกว่า P50นั่นหมายถึงเพียงราวการคร่าว ๆในความเป็นจริงมันแทบจะไม่มีกลิ่นที่น่าจดจำมีบางสิ่งบางอย่างเบา ๆ ยาเกี่ยวเข้ากับเรื่องนี้และบางทีอาจหาญจะเป็น minty หรือสมุนไพรเช่นชาเปล่าอร่อยสุดยอดแต่ก็อ่อนโยนและไม่เบื่อไม่ & quot; หน้าทิ้งของเน่าเสีย & quot;ที่นี่แล้ว!เมื่อมาถึงจุดนี้ฉันหาได้ใช้ Glossier Solution แทนการรักษาด้วยการขัดแย้งผิวปกติ (ดังกล่าวข้างต้น) ประมาณสองสัปดาห์และจนถึงข้อความย่อยนี้ฉันชอบมัน!ฉันหมายความว่าตรงกับระดับความกระตือรือร้น 14;เครื่องหมายเครื่องหมายตกใจหนึ่งสิ่งมีค่าลูกช้างจะพูดนินทาข้า รัก & # xA0 หรือไม่?ข้าพเจ้าจะบอกว่ามันได้เปลี่ยนผิวของฉันพร้อมด้วยหายขาดฉันจาก breakouts ทั้งหมดพร้อมกับทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้น?ไม่ได้การเลือกผลิตภัณฑ์ BHA Liquid ข้าวของ Paula's Choice เป็นของซื้อของขายเสริมความงามถิ่นแนะนำมากยิ่งของฉันหรือไม่?ที่ยังไม่ได้ลิขิตแต่ฉัน สามารถ บอกได้ว่ากำลังทำสิ่งแห่งอ้างว่าทำมาก: ขัดถูออกอย่างละเอียดและอ่อนโยนโดยใช้กรดผสมที่ชาญพิทูร & # xA0;

ข้าสามารถบอกหาได้ว่าอย่างไร?โดยปกติถ้าข้าไปหลายวันเกินไประหว่างงานใช้ exfoliator ของฉันเลือกตั้งผิวข้าวของฉันเริ่มที่จะดูมัวคล้ำรูขุมขนของฉันจะอุบัติขึ้นขนาดใหญ่และฉันจะสังเกตเจอจุดเริ่มต้นสิ่งของการฝ่าวงล้อมIck.ขณะที่ลูกช้างกำลังใช้โซลูชันผ่านๆของฉันดูเรียบเนียนและไม่ได้รับรับความสนใจจากความหมองคล้ำ / แหกคุกเห็นได้ชัดว่าการทำ บางอย่าง & # xA0; ถูกต้อง

เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นที่มีลักษณะคล้ายขวางกับของเหลวแหล่งฉันได้ลองจบมันมิเยือกเย็นและไม่มีฟิล์มมากเกินอะไรเลยพร้อมกับแตกต่างลูกจากผลิตภัณฑ์ glycolic อื่น ๆ ที่ฉันได้มาลอง Solution เปล่าได้ปล่อยให้ผิวแม้อย่างไรก็ดีเล็กน้อยเล็กน้อยใช่ไหมสีชาดหลังจากชำระคืน 14;แหล่งมีแนวโน้มที่จะเป็นสัดส่วนข้อนข้างต่ำขององค์ประกอบในสูตรดังนั้นฉันจึงเห็นว่าเหตุใดจึงหมายความว่าตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเผินๆที่บอบบางหรือใครก็ตามที่เคยระวังเรื่องกรดในอดีตเนื่องพลัดพรากหนึ่งในหลาย ๆ คนที่มีชื่อว่า Fight Club & quot;ชมแต่เป็นคนถิ่นปกติต้องการขัดรุนแรงมากอะไหล่หนึ่งของฉันต้องการมันเป็นบิตที่มีศักยภาพมากขึ้นเพื่อตอนนี้ฉันชอบมันมากพอที่จะทำให้สนุกเป็นส่วนหนึ่งของงานเฝ้าไข้เผินๆของฉันในช่วงฤดูหนาวธรรมดาจากนั้นบางทีในฤดูร้อน 14;เมื่อผิวของฉันมีแนวโน้มที่จะคือพิเศษหมดหวังที่ดีลุ่มลึกหวด 14;ฉันจะแลกเปลี่ยนกลับไปใช้ exfoliators อื่น ๆ ของข้าพเจ้าด้วยความเข้มข้นของ AHA และ BHA ที่สูงขึ้น & # xA0;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม256,980 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด152,967 ครั้ง
เปิดร้าน26 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CONTACT US

062 491 6428

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก