lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เกี่ยวกับ CCTV Spring Festival Gala เรื่อง 'Racist' Africa Comedy Sketch

lamentableaxle7

T เขาเป็นเทศกาลประจำปีเทศกาลหน้าใบไม้แตกถิ่นกำเนิดและออกอากาศโดยรัฐ -ร้องเรียกใช้กล้องวงจรปิดได้สิ้นสุดลงจบการแสดงที่ทำให้หลงใหลผู้ชมราวๆ 700 ล้านคนต่อปีเป็นศูนย์กลางข้าวของตอนเย็นที่นำไปสู่การเฉลิมฉลองตรุษจีน

ทุกคนปีมีความผูกพันที่จะกระทำที่ดึงความขัดแย้งและปีนี้ก็ไม่แตกต่างกันเรื่องตลกเรื่อง 1C แบ่งปันความสุขพร้อมทั้งความสุขแบบเดียวกัน 1D;(1C; & # x540C; & # x559C; & # x540C; & # x4E50; 1D;) เกิดบ้องพลาดพลั้งพร้อมด้วยผู้ใช้สื่อทางสังคมจำนวนมากซึ่งจับว่า 18; applicable19 ;, 18; offensive19; และ 18; racist(อาจจะเป็นการจัดแสดงที่ดูมากเป็นยอดในโลก) เป็นเหตุที่แย่ที่สุดในเรื่องที่เกี่ยวพันกับการแบ่งชนชาติอย่างสิ้นเชิงที่เลวร้ายที่สุดเป็นอาฟริกาเพื่อนำนักเต้นและชนชาติพันธุ์ชาวแอฟริกันสัตว์?และเป็นเหมาผู้หญิงจีนคนหนึ่งที่มีผิวด้านหลังมีใบหน้าปลอม?

14;ตามรายงานจาก CCTV Gala Weibo อย่างหมายถึงทางการ (@ & # x6625; & # x665A;) ภาพยนตร์เรื่อง The Skit ควรจะเป็นฉากในเคนย่า,ที่จีน (รองบทโดย Zheng Kai & # x90D1; & # x607A;) ประชาในท้องถิ่นและพนักงานรถไฟกำลังฉลองการเปิดเส้นทางรถไฟสายดีลักซ์ระหว่างไนโรบีและมอมบาซาที่สร้างโดยประเทศจีน

ฉากดังกล่าวเปิดขึ้นพร้อมเข้ากับการแสดงของนักเต้นแอฟริกันและจากนั้นก็ย้ายไปคุยระหว่างเจ้าของบ้านกับเพื่อนชาวแอฟริกันของเขาเธอขอความช่วยเหลือออกจากเขาออกจากทิวากาลแหล่งตาบอดจัดเพราะว่าแม่ของหล่อน

นี่คือ 18 แอฟริกันแม่ที่ทำให้เกิดความตื่นตระหนกออนไลน์บทบาทตรงนี้เล่นโดยนักแสดงหญิงชาวจีน Lou Naiming (& # x5A04 ​​& # x4E43;& # x9E23;) ผู้สวมตะกร้าผลไม้บนศีรษะของเธอพร้อมทั้งเบาะกับก้นความจุใหญ่นอกจากนี้เธออีกทั้งมาถึงที่ปรากฏเหตุเรียบร้อยกับนักแสดงให้เห็นในตอนเครื่องแต่งกายเครื่องใช้ลิง

มู่ลี่จบลงด้วย Chines ของ Zheng Kai19;เจ้าสาวมาถึงทำให้เป็นไปเปล่าได้สำหรับเขาที่จะเล่นวันที่ตาบอดเครื่องใช้เพื่อนเล่นของเขาอีกต่อไปแม่เป็น SCMP บันทึกแล้วระบุว่าร้ายหล่อนสามารถ 19 ไม่โกรธเหตุการณ์ 18 เพราะจีนได้ทำมากสำหรับ Africa.19;เธอบอกว่า: 1C ฉันชอบพอคนจีน!ฉันรักประเทศจีน! 1D;

ภาพเขียนผ่าน Twitter ผู้ใช้ Kaisa Kantola (@kaisa_kantola)

นอกจากแท้แสดงให้เห็นชาวจีนแล้วยังมีนักสาธิตจากกาบองเคนยาและไอวอรี่โคสต์อีกเพื่อLou Naiming (1951), ผู้หญิงคนหนึ่งแหล่งสวม blackface, เป็นนักแสดงหญิงผู้มีชื่อเสียงครันเขียนบทละครและโปรดิวเซอร์ในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

แม้ว่ากลุ่มนี้น่าจะเป็นไปได้มาหมายถึงการเน้นหนักความสัมพันธน์ต้นแบบเมืองจีน - แอฟริกาที่ดีผลการดำเนินงานดูเหมือนว่าจะมีผลย้อนกลับ

ใน Weibo ปฏิกิริยาตอบแทนต่อประสิทธิภาพการทำงานต่างกันแม้ว่าร้ายบางคนกล่าวว่าชอบมากส่วนของคืนนี้

1C ฉันคิดว่าเรื่องนี้น่าอึดอัดใจ, 19 ไม่ได้ตรวจสอบ Gala อย่างละเอียด [ก่อนออกอากาศ] 1D ;, หนึ่งคนนึกสงสัยคนอื่น ๆ ยังยกหัวข้อข้าวของประเทศจีน 19;s เซ็นเซอร์ที่เข้มแข็งถามว่าทำไมผลการดำเนินงานฉลองเช่นตรงนี้จะได้รับงานยอมรับ

1C ผมคิดว่ามัน 19; bit racist (& # x79CD; & # x65CF; & # x6B67; & # x89C6;), 1D ผู้ใช้ Weibo คนอื่น ๆ กล่าวว่า 1C เพื่อนของเราที่เป็นชาวแอฟริกันทำอะไรกันnk ของนี้ 1D;คนอื่น ๆ สงสัย

1C นี่คือความเชื่อการเหยียดผิวล้วนแล้วแต่พาหะต่างมณฑลศักดิ์จะระเบิด 1D;อีกหนึ่งบล็อกเกอร์เขียนว่า

ครู่ที่ 1C; awkward1D;คือการตอบสนองที่สำคัญในการคัดค้าน Weibo, 1C; racism1D;ได้รับการกล่าวลุเป็นส่วนใหญ่ในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Twitter และ Reddit

1C; OMFG ใครกำลังเฝ้าดูการเหยียดหยามผิวนี้ไปในงานกาล่า? 1D;หมายถึงหัวข้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดๆในหน้า Reddit China ในระหว่างการออกอากาศของ CCTV Gala (บล็อกสดเครื่องใช้ Gala ที่นี่)

อย่างไรก็ตามยังมีปล้องคิดเห็นอื่น ๆ เกี่ยวกับ Wechat ซึ่งบางคนวิจารณ์ภาษาจีนกล่าวว่าถ้าไม่ได้สำหรับสายสืบจีนจำนวนมาก 18; mother19;บทบาท CCTV Gala จะใช้นักแสดงหญิงชาวแอฟริกันในการเล่นบทบาทนี้ 13;แนะนำว่ามันเป็นเรื่องของการใช้ภาษามากกว่าการเหยียดชนชาติ

การทะเลาะวิวาทของ CCTV Gala เตือนถึงปัญหาเชิงพาณิชย์ของ Qiaobi ในปีพ. ศ. 2512 จนถึงโฆษณาผงซักฟอกข้าวของจีนดึงข้อพิพาทที่อยู่นอกรัฐจีนเป็น 1C;โฆษณาถิ่นแสดงให้เชิงคร่าวๆดำคนหนึ่งถูกนำมาใส่ในเครื่องมือถามภูษาและให้กำเนิดมาเป็นภาษาจีนได้สัมผัสนำมาจาก บริษัท ในภายหลัง

การจำหน่าย Qiaobi ของจีนได้รับงานถกเถียงกันมากว่าเป็นชนประเภทในปีพ. ศ. 2560

สำหรับ CCTV Gala ไม่มีทางวิ่งใดที่จะถึง 18 ปี; ลง 19 ร่างที่ถกเถียงกันมาแล้วคนทั่วไปจะหาได้เห็นงานตรงนี้ซึ่งเป็นงานแสดงสดทางโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางคนใน Weibo กำลังประดิษฐานพนันแหล่งส่วนแหล่งถกเถียงกันจะไม่รวมอยู่ในฉบับออนไลน์ที่สรุปผลได้รับGala

We19 จะคอยติดตามคุณอยู่เสมอ

โดย Manya Koetse
ติดตาม @whatsonweibo

พบข้อพลาดพลั้งใช่ไหมอยากแถมอะไรโปรดบอกกล่าวให้เราทราบในความคิดเห็นด้านด้านล่างใช่ไหมส่งอีเมลถึงฉัน

& # xA9; 2018 Whatsonweibo สงวนลิขสิทธิ์ทำไม่ทำซ้ำสาระสำคัญของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต 13 คุณสามารถติดต่อสื่อสารฉันได้ที่ info@whatsonweibo.com

จีนและความสัมพันธ์ระหว่างมณฑลของจีน ArtChina

ถึงเวลาแล้วที่ CCTV Spring Festival Gala ซึ่งเป็นงานรายการโทรทัศน์ที่มีผู้ชมมากที่สุดคนหนึ่งกำลังพูดถึงและเยาะเย้ยมากที่สุดในพื้นพิภพบังเกิดขึ้นในวันขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติ What 's on Weibo กล่าวอาบันความลึกของฉบับ 2018 และความตื่นเต้นของสื่อสังคมออนไลน์ที่อยู่รอบ ๆ พิมพ์นี้

T เป็นงานถ่ายทอดสดทางถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกงานกาล่าฉลองปีใหม่ของ CCTV หรือที่เรียกว่างานเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ Gala หรือ Chunwan (& # x6625; & # x665A;) เป็นงานแสดงสื่อสังคมออนไลน์ที่แท้จริงในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018 ฉบับที่ 36งานผลิตรายการสด 4 ชั่วโมงกำลังปรากฏขึ้น

การแสดงซึ่งจัดทำขึ้นและผลิตโดยกล้องวงจรปิดของรัฐตั้งแต่ปี 1983 ไม่ได้เป็นเพียงแค่วิถีทางสำหรับผู้ชมนับล้านที่เฉลิมฉลองเทศกาลจันทรคติใหม่ปี (& # x9664; & # x5915;) นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่สำคัญสำหรับพรรคคอมมิวนิสต์ในการสื่อสารทางความคิดอย่างเป็นทางการ to คนกับแสดงให้เห็นถึงนักแสดงชั้นนำของประเทศชาติ

ดูสตรีมสดที่นี่ที่ What19; s on Weibo (ถ้าคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึง YouTube โปรดตรวจสอบสตรีมสดของ CCTV ที่นี่). กล้องวงจรปิดราคาถูก

What19; s ใน Weibo ให้ข้อมูล ins & amp;ลึกหนาบางของงานเลี้ยงฉลองปี 2018 และความตื่นเต้นของพาหะแวดวงออนไลน์ด้วยซ้ำการอัปเดตทั้งก่อนระหว่างและข้างหลังการแสดงติดตาม liveblog ด้านใต้ของข้าพเจ้า (เราแนะนำให้คุณเปิดเบราว์เซอร์ของคุณไว้ที่ 13; 19 คุณจะได้ยินเสียง 18; beep19 เมื่ออัปเดตแล้ว)(หมายเหตุ: ตอนนี้ปิดบล็อกอยู่จบขอบคุณ)

โดย Manya Koetse โดยมีการบริจาคผ่าน WeChat จาก Boyu Xiao Diandian Guo และ Tim Peng
ติดตาม @whatsonweibo

พบข้อผิดพลาดหรือต้องการเพิ่มอะไรโปรดแจ้งให้เราทราบในข้อคิดเห็นด้านล่างหรือส่งอีเมลถึงเรา

หากคุณชื่นชอบ What19's ใน Weibo พร้อมด้วยสนับสนุนวิธีที่เรารายงานแนวโน้มล่าสุดในจีนเราจะขอบคุณการบริจาคของคุณ.ไม่จำเป็นต้องมากนักเราสามารถใช้เงินทุกครั้งเพื่อช่วยในการจ่ายค่าบำรุงรักษาบำรุงรักษาและปรับปรุงเว็บไซต์นี้ดูหน้านี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

& # xA9; 2018 Whatsonweiboสงวนลิขสิทธิ์.อย่าทวนทบเนื้อหาของเราโดยไม่ได้รับอนุญาต 13;คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ info@whatsonweibo.com

div>

พบที่สถานีรถไฟและสถานีขนส่ง: ฤดูงานท่องเที่ยวงานเทศกาลฤดูใบไม้พันลอกนี้19; s 18; ขลังวัตถุ 19;เป็นถังสีธรรมดา

เห็นในยุคสมัยวันแรกของฤดูการท่องเที่ยวเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ: ถังสีทำไมคนจำนวนมากพาถังพลาสติกกับพวกเขาสัญจรกลับบ้านในช่วงเทศกาลตรุษจีน?

18;Chunyun 19;(& # x6625; & # x8FD0;) คำศัพท์ภาษาจีนเพราะด้วยการขนส่งผู้โดยสารในช่วงงานเทศกาลตรุษจีนคือการเคลื่อนย้ายย้ายถิ่นที่โตเป็นยอดของโลกเป็นประจำทุกปีเทศกาลเที่ยวได้เริ่มขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้กับจะมีขึ้นจนถึงประมาณ 12 มีนาคมประมาณ 2.98 พันล้านครั้งที่คาดหมายว่าจะเกิดขึ้นระหว่าง chunyun รายงานจากสื่อของจีน

ด้วยเหตุนี้มากคนในการเคลื่อนย้ายมันเป็นเรื่องง่ายในการตรวจสอบเครื่องที่วัตถุและผลิตผลที่มีแนวโน้มหรือ 18; chunyun เครื่องมือขลัง 19;(春运神器).หลังจากที่หมอนเดินทางพร้อมด้วยหูฟังไม่ใช่หรือชุดชั้นในที่มีกระเป๋ารถเงินรายการที่ร้อนแรงของฤดูกาลนี้คือถังสี

หลังจากแหล่งชาวเน็ตชื่อหนึ่งชื่อ18) Grass19 น้อย (@ & # x5C0F; & # x5C0F; & # x8349;) สังเกตเห็นแนวโน้มครั้งแรกว่าบัญชี Weibo (ดั่งสื่อมวลชน) ต่าง ๆ เช่นสิ่งของกลุ่มเยาวชนระบอบคอมมิวนิสต์เซี่ยงไฮ้เริ่มรายงานเรื่องนี้ถังสีกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่บางคนถึงกับต้องใช้เวลามากกว่าฝาแฝดโหลกับพวกเขา

นักท่องเที่ยวค้นพบว่าพลาสติกสัดส่วนใหญ่ถังภาพว้างเวิ้งมีประโยชน์มากทั้งในระหว่างการเดินทางพร้อมทั้งกลับบ้านเนื่องจากสถานีรถไฟและรถประจำทางมีความแออัดในยุคสมัย chunyun โดยมากไม่สามารถหาที่นอน 13 จัดหามาถังสีแจกเป็นที่ยอดเยี่ยม 18; stool19; หรือเป็น 18; table19;

p>

ถังอีกต่างหากเป็นของแข็งและสบายต่อการพกพา 18; trunk19;เพื่อเก็บบทความของนักท่องเที่ยวในระหว่างการเดินทางพวกเขา 19 เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะสวมใส่ไข่ใน 13;เพราะพวกเขาชนะ 19; t แบ่งได้วิธีง่ายดายในถัง 13;หรือเพราะด้วยเคลื่อนย้ายข้าวจำนวนมาก

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม256,980 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด152,967 ครั้ง
เปิดร้าน26 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CONTACT US

062 491 6428

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก