lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

หัวหน้างานรูปลอกประสานเครื่องเบ้าสลากแรกของโลกา Print21 - ข้อมูลอุตสาหกรรมเอกสารด้วยกันข่าวเพราะออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

fearlessice65

Wednesday, 31 January 2018

By Print21

<

ด้วยความเก่งในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพวัสดุอุปกรณ์ที่มีอยู่เริ่มต้นอายุเครื่องเคราแบบหล่อฉลาก Wyong นาย Sticker จำเป็นต้องใช้เครื่องสดที่สามารถผลิตที่มีคุณภาพสูงสี่ป้ายสีเพื่อให้ทันกับความต้องการ

& # xA0;/ strong> บริษัท เห็นว่าผลกำไรของ บริษัท ลดลงเนื่องจากเครื่องมือพิมพ์แบบอะนาล็อกไม่สามารถทำงานได้เร็วพอนายสติกเกอร์ทำให้กระบิพิมพ์ในบ้านผลิตเปล่าได้ผลิตแผ่นฟิล์มทำให้เกิดความล่าช้าสองวันในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องราวนี้ถูกเอาต์ซอร์สก่อนที่เครื่องจะพร้อมพิมพ์

1C เรารู้ว่านายสติกเกอร์จำเป็นควรอพยพไปยังอุปกรณ์ดิจิทัลเพื่อให้เราสามารถกำเนิดงานที่มีคุณภาพสูงในระยะสั้นที่ลูกค้าต้องการ1D กล่าวว่าเจ้าของ / ผู้จัดการไมเคิลวิลเลียมส์ 1C เป็นของเอ้ที่จะต้องค้นหาเดอดิจิตอลรองรับที่สามารถใช้วัสดุเช่นเดียวกับอุปกรณ์อะนาล็อกที่มีอยู่ของเราดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องซื้อวัสดุเลิศ D แต่ต้องชำระคืนเครื่องที่สามารถเกิดได้กว้างใหญ่ 250 มม.

บริษัท Central Coast NSW ได้มาทำงานร่วมกับตัวแทนออกตัว Konica Minolta ในประเทศเพื่อหาทางออกที่เหมาะสมTO Technology ชักจูงเครื่องพิมพ์สลากยา C71cf ใหม่ของ Konica Minolta19 เป็นทางออกที่ดี แต่ก่อนอื่นก็ควรมีการปรับเปลี่ยน

เครื่องเครานี้มักจะมีความกว้างของเว็บขนาด 330 มม. แต่ Konica Minolta เก่งปรับเกลาเครื่องพิมพ์ได้รับกำเนิดสลากในความกว้าง 250 มม. เพื่อให้ตอบสนองความต้องการสิ่งของ Mr. Sticker19;ตามที่ Konica Minolta กล่าวว่านี่คือเครื่องเคราแรกที่ผลิตได้ตามความกว้างทั่วโลก สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

นายจ้างสติกเกอร์ที่ถนนลูกา 2 / 5a เหนือ Wyong.

1C;คุณภาพของฉลากที่ผลิตเพราะเครื่องพิมพ์ Konica Minolta C71cf เป็นจ๊าบและอุปกรณ์แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าต่อเงิน 1D วิลเลียมส์ 1C กล่าวว่ามันคือเรื่องง่ายถิ่นจะใช้และเราสามารถร้องเรียกชดใช้ใบหุ้นทั้งหมดที่ข้าได้สร้างผ่านการกดที่สำคัญ,เรารู้ว่าเครื่องนี้จะได้รองรับการสนับสนุนแบบเต็มที่จาก TO Technology ในขั้นผู้ให้บริการในท้องถิ่นชิ้นส่วนพวกนี้ถูกจัดขึ้นในประเทศดังนั้นสมมตจำเป็นต้องใช้เครื่องนี้จะไม่ยาวเลยไปซึ่งจะเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กแบบมร.Sticker หากมีปริศนาเกี่ยวกับเครื่องมือแบบหล่อ TO Technology จะอยู่ที่นี่พร้อมกับชิ้นอะไหล่ภายในแฝดชั่วโมงและไม่มีซัพพลายเออร์อื่นใดที่สามารถกำทวิได้การสนับสนุนดังกล่าวมีกระแสความสำคัญมาก

Mr Sticker สามารถทำได้ในครู่นี้ให้การขานรับสนองในวันเดียวกันเนื่องกับงานสีสั้น ๆ ในระยะสั้น

1C slimชิ้นส่วนของความกว้างและความยาวของสลาก 19 เรากำลังทำอยู่ในขณะตรงนี้เราไม่สามารถแตะต้องก่อนได้มา 1D วิลเลียมส์กล่าวเครื่องที่เรามีคือ gเราเชื่อว่าผลลัพธ์จะส่งมอบคุณภาพแหล่งต้องการ

1C เครื่องพิมพ์สลาก C71cf ใช้งานง่ายและบำรุงรักษาได้รับมากยิ่งขึ้นไปกว่าการกดอะนาล็อกที่เรามีWe19 ยังพบว่ามีข้อคดีน่าเชื่อถือและเป็นที่น่ายอมรับมาก 19. ไม่จำเป็นควรโทรหา TO Technology เพื่อขอความอุปถัมภ์ค้ำชูแต่คือที่ทราบกันดีว่าพันธมิตรเขาจะเก่งจัดการบำรุงสงวนพร้อมด้วยบำรุงรักษาเครื่องจักรได้และเราไม่ต้องวุ่นวายใจเรื่องนี้หากมีอะไรพลาดพลั้งเรารู้เหมาพวกเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อแก้ไขปัญหานี้ดังนั้นเราแล้วจึงเก่งหวังความสนใจไปที่งานดำเนินธุรกิจได้

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม256,980 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด152,967 ครั้ง
เปิดร้าน26 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CONTACT US

062 491 6428

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก