lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Cliff Fischer ฮิตรถฉูดฉาดที่อกุศลต่ำช้า บ้องแสดงแบบอสังหาริมทรัพย์ข้าวของเครื่องใช้เขาหมายถึงวิธีที่เขาสามารถจ่ายได้

glibslogan85

Cliff Fischer เป็นเจ้าของกองยานพาหนะที่มีราคาแพงอย่างน่าหงุดหงิดอาศัยเสด็จในคฤหาสน์และมีชื่อที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาในฐานะลูกค้าอย่างไรก็ตามผู้ก่อตั้งและซีอีโอ 58 ปีข้าวของ Fischer & amp;Co บินอยู่ใต้ radars ของประชาส่วนโต

ถ้าคุณไม่จากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเชิงพาณิชย์ในโลกแห่งความเป็นอยู่ 19 อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาเพรง

Fischer เป็นผู้แทนพระองค์ของผู้เช่าซึ่งถือนินทาเป็นกำลังที่จะต้องคำนึงถึงด้วย

Fischer19 ได้แก่ ลูกค้าของ FedEx, AT & T, IBM, Mary Kay และ Dow Jones

ไม่มีลูกค้าคนใดคนหนึ่งเป็นเจ้าของบ้าน

1C เราไม่มีความขัดแย้งโดยนัยในการคือตัวแทนทั้งสองด้านของตาราง 1D;ฟิสเชอร์กล่าวในออฟฟิศของเขาที่ Galleria North ใกล้ Dallas North Tollway1C ซึ่งส่งผลให้เราทำธุรกิจเข้ากับ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาFischer และ บริษัท 33 ปีของภูช่วยสละ บริษัท ใหญ่ ๆ ยังคงรักษาคุณสมบัติของพวกเขาไว้ได้ไกลกว่าที่เคยเป็นมาเงื่อนไขการเช่าในตลาดที่พวกเขามีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่ภาคีเขาอยากเข้ามา Scott Dobak ซีอีโอของ Dicom Transportation Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์รายใหญ่ในเมืองมอนทรีออลได้รับงานว่าจ้าง Fischer ตราบใดสองปีก่อนโดยปากต่อปาก

1C ข้อเสนอแนะพลิกมาแข็งแรงมากเช่น: 18; คนที่แต่งองค์ประหลาด 19; คือบุคคลที่ดีเป็นยอดในชั้นเรียน 19;1D;Dobak พูด

ฟิสเชอร์ได้ทำงานตรวจสอบทรัพย์สินแต่ละอย่างเรียบร้อยแล้วขณะที่สนธิสัญญาเช่ามาถึงจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับค่าเช่าซื้อภูมิประเทศพร้อมทั้งสิ่งที่มีอยู่

บริษัท ไล่ตามสุดแหล่งมาร่วมงานคือ Dollar Generalห่วงโซ่ส่วนลด 14,000 ร้านค้าอยู่ในโหมดการเติบโตแหล่งร้อนและมีแผนจะหนีร้านค้าส่วนลด 900 สาขาในปีนี้ 14;เฉลี่ยวันละสามครั้งจะใช้คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Intel ลูกจาก Fischer เพื่อช่วยในการวางแผนการเติบโตดังกราบทูล

โอกาสในการระเบิด

สิ้นเชิงนี้เริ่มในปี 1985 จนถึง Fischer ดำเนินโครงการ class ที่เขา & # xA0;ได้รับปริญญาด้านกิจการค้าฝ่ายการเงินและอสังหาริมทรัพย์ของเขาที่ Southern Methodist University เมื่อสี่ปีเพรง

กลยุทธ์ของเขาคือการคัดเลือกลอก Roger Staubach ผู้บุกเบิกการเป็นผู้แทนพระองค์ของผู้เช่า

Fischer เห็นโอกาสในความเป็นจริงการสังหารหมู่ในช่วงกลางทศวรรษ 1980.

1C มันไม่ใช่เวลาแห่งดีสำหรับสิ่งที่เรากำลังทำเสด็จ 1D;ฟิสเชอร์กล่าวว่า1C เราสามารถกรุณาผู้คนในการปรับโครงสร้างสนธิสัญญาเช่าซื้อ 14;บางครั้งราคาชดใช้จ่ายครึ่งหนึ่ง 14;เนื่องจากมีปริมาณไม่เบาเกินไป D วันที่ Fischer เปิดกิจการ Citicorp ร้องเรียกว่าต้องการให้เขาเข้าทำงานในสัญญาเช่าความจุเล็กมันส์ไม่ได้นำมาซึ่งเงินก้อนใหญ่โต แต่มันทำให้ Fischer instant street cred.

แฟนของภู Gail ตอนนี้ภรรยาอายุ 31 ปีก้าวเข้ามาคือเลขานุการของเขาแต่ทั้งคู่ได้เรียนรู้ทำนองรวดเร็วว่าเธอมีทักษะที่มีค่ามากกว่าการแม่พิมพ์

1C; Gail ชอบโทรออกเธอสามารถเปิดประตูได้ทั้งข้างซ้ายทักษิณพร้อมทั้งด้านข้าง 1D;ฟิสเชอร์จำได้ว่า1C ซึ่งช่วยให้ฉันสามารถเข้ามาและอยู่ในตำแหน่งชนะและจัดการกิจการได้ D;

She19 ยังคงทำงานอยู่ใน บริษัท ในฐานะเจ้าของร่วมและรองประธานบริหาร

ในตอนแรก Fischer & amp;หุ้นส่วน ได้ทำสัญญาเช่าแบบทั่วไปแต่ฟิสเชอร์ต้องการจุดที่แตกต่าง

1C เราพัฒนาเทคโนโลยีที่พาเราไปจาก บริษัท ดัลลัสซึ่งเป็นส่วนใหญ่ของงานของเราที่นี่ในสนามหลังบ้านของเราที่ซึ่งผู้คนจ้างเราในการจัดการรัฐพอร์ตการลงทุน 1D;

Fischer ได้สอนตัวเองว่าจะเขียนโปรแกรมและเขียนโค้ดในยุคสมัยดึก

1C ชื่อว่า 18; luggable, 19;1D;เขากล่าวหยุดการทำการทำงานของเขาในอดีตและชี้ไปที่ Compaq ขนาด 33 ปอนด์IBM หมายความว่าหนึ่งในลูกค้ารายแรกที่ชำระคืนผลจากเทคโนโลยีของ กงสี เมื่อ บริษัท ยักษ์คอมพิวเตอร์ได้รับการว่าจ้าง Fischer ในปี 1990 เพื่อช่วยให้ บริษัท สามารถโยกย้ายอสังหาริมทรัพย์ได้จากระบบเมนเฟรมที่ไม่หมายถึงมิตรพร้อมด้วยผู้ใช้ไปยังเครื่องพีซี

1C IBM ยังคงเป็นเอ็ดในลูกค้าเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดเครื่องใช้เรา 1D;ฟิสเชอร์กล่าว1C มันเป็นความสัมพันธ์ที่ยาวนาน 28 ปี 1D;

FedEx มาที่แล้ว

& # xA0; ในปี 1989 Dave McComas ให้โอกาส Fischer ในการต่อสู้

>

McComas ได้ครอบครอง FedEx19 ของ 90 คุณสมบัติของ บริษัท 14;สำนักงานใหญ่, ศูนย์บริการ 20 แห่งและสำนักงานภูมิภาค 4 แห่ง 14 แห่ง;และได้รองรับงานถ่ายทอดเรื่องราวเป็นเวลานาน

1C อาคารทางกฎหมายมีสัญญาเช่าถิ่นหมดอายุ 1D;McComas กล่าวว่าตอนนี้เกษียณจากเฟดเอ็กซ์แล้ว1C คุณอยากจะขับไล่นักกฎหมายขององค์กรสิ่งของคุณอย่างไร 1D; ขายที่ดิน ขายบ้าน ขายคอนโด ขายโกดัง ขายอาคารสำนักงาน

ฟิสเชอร์และคนที่เทคโนโลยีของเขานั่งลงกับ McComas ในดัลลัสและเดินตัดผ่านสถานที่ต่างๆและจัดทำเป็นรหัสสีโดยเร่งด่วน

1C ข้าพเจ้าโจมตีวิธีมีระบบและทำให้สนุกยืดองค์ออกทั้งหมด, 1D;McComas กล่าวว่าในปีพ. ศ. 2537 เมื่อเขาได้รับการเลื่อนเวลายศให้เป็นผู้บริหารสนามบินทั้งหมด 1,400 แห่งทั่วประเทศ FedEx19 McComas ได้รับขยายหน้าที่ของดัลลัสในงานจัดการพร้อมด้วยกลุ่มตรงนี้ด้วยเช่นกัน

>> 1C; Cliff19; s มีงานจับเทคโนโลยีและเขาได้ล้อมรอบตัวเองกับคนที่เก่งผลิตได้, 1D;McComas กล่าว1C; He19 ได้จ้างวานนายพันธกิจดีที่สุดในประเทศพันธมิตรคีรีรู้วิธีจัดการกับคุณสมบัติเหล่านี้และค้นหาว่าคุณต้องการที่ใดบ้าง

ปีที่แล้วคลิฟฟ์และเกล & # xA0 จัดตั้งคณะผู้ตัดสินบริหารโดยมีบุคคลภายนอกไตรคนเข้าประสาน ได้แก่ : & # xA0; Jim Carrekerอดีตรองสำคัญ บริษัท Trammell Crow Co. ;& # xA0; Ivan Hofmann, หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการที่เกษียณอายุราชการของ FedEx Ground;และ Andrea Weiss ซึ่งเป็นผู้ปรึกษาราชการด้านการค้าปลีกแหล่งรู้จักมักจี่กันในชื่อการทำงานของผู้กำกับภายนอก

รายได้อยู่ที่ประมาณ 65 ล้านเหรียญตราในปีที่ผ่านมาและเป็น บริษัท ที่มีกำไรมากที่สุดตลอดกาลเลยทีเดียวสำหรับปี 2018 Fischer มุ่งดูโลกในแง่ดีอย่างระมัดระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคำแนะนำที่คีรีได้รับจากสมาชิกภาควิชากรรมการของเขา

Carreker ได้รับพูดคุยกับ Fischer ในเวลาหลายปีที่ผ่านมาเกี่ยวเข้ากับการเพิ่มธุรกิจระหว่างเมืองและการแสวงหาคู่แข่งที่มีสัดส่วนเล็กลงการรวมกลุ่มกัน

1C ข่าวดีก็คือผู้บริหารทั้งหมดของเขามีส่วนพัวพันกับ บริษัท ที่เติบโตขึ้นพร้อมทั้งพวกเขา 19 มากโตขึ้นในรูปแบบต่างๆ 1D;Carreker ผู้ก่อตั้ง บริษัท เอกชน JDC Holdings กล่าว1C Cliff and Gail กำลังฟังอย่างหนักพิจารณาว่างานลงทุนประเภทใดที่จะทำเพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินการต่อไปได้รับและกำหนดธุรกิจสดให้นิด ๆ ไม่นาน ๆ D;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม256,980 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด152,967 ครั้ง
เปิดร้าน26 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CONTACT US

062 491 6428

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก