lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

กระแสความเชื่อมั่นผู้สร้างที่อยู่อาศัยสหรัฐอีกต่างหากคงสูงในแขกุมภาพันธ์

befittingarbite
p>

ความฟังมั่นของผู้สร้างไม่เปลี่ยนแปลงในเดือนกุมภาพันธ์จากดวงจันทร์ก่อนหน้าเหลือเสด็จที่ 72 เมื่อสมาคมผู้สร้างบ้านในชาติ / Wells Fargo นิ้วชี้ตลาดที่อยู่อาศัย (HMI)สิ่งของที่สิงเหนือ 50 หยิบว่าเป็นกรณีเชื่อมั่นในเชิงบวก

ดัชนีเพิ่มขึ้นจาก 65 ในเดือนกุมภาพันธ์ปีพ. ศ. 2560 พร้อมกับทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 74 เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วเช่นเดียวพร้อมกับแหล่งแผนการภาษีของพรรค Republican ได้มาผ่านพ้นไป

1C ผู้รับเหมารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศทางการบ้านการเมืองที่โปร - ธุรกิจที่จะเสริมสร้างตลาดที่อยู่สึงและสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยรวม 1D;Nahb ประธาน Randy Noel ผู้สร้างบ้านแบบกำหนดเองจาก LaPlace, LA กล่าวว่า รับสร้างบ้าน

1C แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องจัดการอุปสรรคในการก่อสร้างด้านอุปทานเช่นการขาดแคลนแรงงานและการเพิ่มราคาวัสดุก่อ 1D คีรีเสริม

เรื่องคาดหวังในการขายในอนาคตดูเหมือนจะกำลังขับรถข้อคดีเชื่อมั่นของผู้สร้างส่วนของดัชนีเพิ่มขึ้นเป็น 80% หลังงานถดถอยขณะที่ดัชนีวัดปริมาณการซื้อขายของผู้ซื้อเฉลี่ยตัวขึ้นอย่างแก่เนื่องที่ระดับ 54 สถานการณ์การขายในปัจจุบันลดลงถึง 78 จุด

1Cด้วยงานสร้างงานที่เพิ่มรุ่งโรจน์งานเพิ่มการก่อตัวของครัวไฟอาคารที่ครอบครองโดยเจ้าของพร้อมด้วยการจัดหาที่อยู่อยู่อาศัยที่มีอยู่อย่าง จำกัด ภาคที่อยู่อาศัยของครอบครัวเดี่ยวควรจะยังคงสร้างความเข้มแข็งในทิศทางที่ค่อยๆ แต่สม่ำเสมอ 1D พูดว่า NAHB หัวหน้าครันเศรษฐศาสตร์ Robert Dietz กล่าวว่า

ผ่าน CNBC

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ข้อมูลโดยทั่วไปเพียงนั้นไม่ใช่คำชักจูงในการลงทุนหรือการแก้ปัญหาในการซื้อไม่ใช่หรือขายหลักทรัพย์ความคิดเห็นคือผู้เขียนหนังสือไม่จำเป็นต้องเป็นของ OANDA Corporation หรือ บริษัท ในเครือ บริษัท ย่อยเจ้าหน้าที่หรือผู้บริหารของ บริษัทการค้าประเวณีมีความเสี่ยงสูงและเปล่าเหมาะเหตุด้วยตลอดประเภท & # xA0 คุณอาจสูญเสียเงินไหว้วานทั้งหมดของคุณ1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม256,980 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด152,967 ครั้ง
เปิดร้าน26 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CONTACT US

062 491 6428

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก